Nhuận Tràng An có công dụng gì?

Nhuận Tràng An là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng từ 100% thảo dược thiên nhiên được bào chế dưới dạng viên nang đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, không chất bảo quản.

Ảnh Nhuận Tràng An – điều trị bệnh đại tràng

Nhuận Tràng An – Có công dụng gì?

Công dụng vượt trội của Nhuận Tràng An trong điều trị bệnh đại tràng đã được các chuyên gia đại tràng nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Dựa trên tính thảo dược của các dược liệu quý cùng liều lượng phù hợp, đảm bảo cho ra bài thuốc Nhuận Tràng An điều trị bệnh đại tràng hiệu quả số 1 Việt Nam. Hiện đã có mặt rộng khắp các nhà thuốc Tây trên toàn quốc và phân phối độc quyền tại Hàn Quốc.

– Công dụng chính:

  • Bổ tỳ, kiện vị
  • Tăng sức đề kháng
  • Giúp phòng ngừa và làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính, rối loạn chức năng đại tràng, đi ngoài nhiều lần, phân sống phân nát

– Đối tượng sử dụng:

  • Người đang bị bệnh viêm đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích và có hội chứng dạ dày kích thích (sau uống rượu bua, dùng thuốc).
  • Người có các biểu hiện: Đầy bụng, miệng đắng, ăn không ngon, ợ chua, ợ hơi, nóng rát vùng thượng vị, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, rối loạn chức năng đại tràng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát.

 

Hình ảnh: Viêm đại tràng

 

Kính chúc quý khách khỏe mạnh!

Hotline: 0243.6328.6886

 

Bình Luận
BẠN ĐANG MUỐN TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM NHUẬN TRÀNG AN?

Hãy để lại thông tin,
Chuyên viên của Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

HỌ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:
LỜI NHẮN:

(*) Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.